Tập Hợp Các bãi biển Cù Lao Chàm Mới nhất

25/09/2020 4893 lượt xem

Những bãi biển đẹp nhất tại cù lao chàm hấp dẫn du khách trong và ngoài nước : 

Vẻ đẹp thiên đường của biển Cù Lao Chàm |

Cù Lao Chàm có nhiều bãi biển tự nhiên rất đẹp, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, Các bãi biển du lịch điều tập trung ở khu vực Hòn Lao – hòn đảo lớn nhất trong 8 đảo thuộc Cù Lao Chàm. Các bãi biển ở đây vốn thiên nhiên tạo hóa đã đẹp và người dân và chính quyền địa phương đã phát động các phong trào gìn giữ môi trường nên các bãi biển Cù Lao Chàm được gìn giữ sạch đẹp hơn, khách du lịch vì thế ngày càng kéo về đây đông hơn (cả khách du lịch trong nước và khách du lịch quốc tế).nhiều người đã ví Cù Lao Chàm là Hawaii của Việt Nam. Các dịch vụ du lịch biển ở đây cũng hoàn thiện dần dần theo thời gian

KHÁM PHÁ HÒN ĐẢO CÙ LAO CHÀM XINH ĐẸP

7 bãi biển đẹp nhất trên đảo Cù Lao Chàm – Cù Lao Chàm Tour

Dọc theo bờ biển từ Tây Bắc xuống Đông Nam của Hòn Lao, Có các bãi biển như: Bãi Bắc (gồm 4 bãi nhỏ), Bãi Ông, Bãi Làng, Bãi Xếp (gồm 3 bãi nhỏ), Bãi Chồng, Bãi Bìm, Bãi Hương. Các bãi biển có chiều dài từ 100m (Bãi Bắc) đến 700m (Bãi Hương); chiều rộng phổ biến là 20m.

LEVU Travel & Photo
Ảnh là anh LEVU Travel & Photo

Các bãi biển thoải với nền cát trắng mịn, sạch, nằm xen giữa các mỏm đá nhô ra tạo nên sự phong phú của địa tầng địa mạo. Ở Bãi Bắc, Bãi Chồng du khách sẽ gặp nhiều khối đá lớn được mài tròn tự nhiên hoặc nằm chồng lên nhau, tạo nên các hình ảnh gợi cảm mang tính biểu tượng sâu sắc.

Tham khảo thêm vài bãi tắm đẹp trên đảo cù lao :

Tại Bãi Bắc, trên nền đá mài mòn xuất hiện nhiều hang tự nhiên. Tại Bãi Ông, Bãi Làng, Bãi Hương do các thềm cát mở rộng tạo thành bãi cát rộng từ 40 – 50m. Dân cư khai phá những dải đất bồi hẹp, tạo thành một số ruộng bậc thang sản xuất lương thực, thực phẩm. Như thế nhờ thiên nhiên tạo hóa và nhân tạo nên Cù Lao Chàm chứa nhiều cảnh đẹp tuy dung dị hoang sơ nhưng đầy gợi cảm.

 Bãi Ông Cù Lao Chàm là một trong những bãi tắm đẹp trên đảo Cù Lao mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn hơn về các địa điểm tham ..

Biển Cù Lao Chàm Vẻ đẹp hoang sơ và tự nhiên :

Biển Cù Lao Chàm nước trong xanh có thể nhìn thấy đáy sâu hàng chục mét. Làn nước trong vắt ấy như mời gọi ta xuống tắm, rồi phơi mình trên những bãi cát mịn tưng sạch sẽ. Cát ở đảo Cù Lao Chàm sạch đến độ nhiều người nói rằng: “đặt lưng ướt xuống rồi nhổm dậy những hạt cát rơi xuống không bám chút bụi đất nào trên da”Biển Cù Lao Chàm nước trong xanh có thể nhìn thấy đáy sâu hàng chục mét.

Bây giờ ra đảo ngoài việc tắm biển, ngắm cảnh, ăn hải sản như cua đá, ốc vú nàng, ốc đá, sò, nghêu biển,… thì có một thú vui không thể bỏ qua là lặn biển ngắm san hô. Biển Cù Lao Chàm có nhiều rạn san hô đẹp và nhiều loại cá đa dạng phong phú. Trên bờ ngoài rừng nguyên sinh tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thì các bãi biển nơi đây cũng được trồng thêm hàng dừa càng làm cho nó thêm tươi đẹp

Các bãi biển ở Cù Lao cũng nơi lý tưởng để tổ chức cắm trại qua đêm tại miền đảo Cù Lao này.Để khám phá và tận hưởng bãi biển đẹp của Cù Lao , mời bạn tham gia vào hệ thống tour Cù Lao Chàm của Chúng tôi tổ chức.