CHICLAND Hotel

Số 210 Đường Võ Nguyên Giáp, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà

Xem bản đồ
Giá

500.000 vnd - 3.500.000 vnd

Khách sạn CHICLAND mang đến một lối sống Eco Chic là cảm nhận cuộc sống đặc biệt tinh tế và thời thượng

Đặt ngay

5.0Rất tốt

  • Phòng Căn hộ Trúc Mây Ocean Front with Balcony
  • Phòng Thiên Điểu Ocean Front Balcony
  • Phòng The Sứ Balcony
  • Phòng The Sứ Ocean Front
  • Phòng The Sứ
  • Phòng Căn hộ Phong Ba Ocean Front with Balcony
  • Phòng Căn hộ Nho Biển Balcony 2 Phòng Ngủ
  • Phòng Cúc Tần
  • Phòng Bàng Biển Balcony
Phòng Căn hộ Trúc Mây Ocean Front with Balcony Phòng Thiên Điểu Ocean Front Balcony Phòng The Sứ Balcony Phòng The Sứ Ocean Front Phòng The Sứ Phòng Căn hộ Phong Ba Ocean Front with Balcony Phòng Căn hộ Nho Biển Balcony 2 Phòng Ngủ Phòng Cúc Tần Phòng Bàng Biển Balcony
Phòng Căn hộ Trúc Mây Ocean Front with Balcony
Phòng Căn hộ Trúc Mây Ocean Front with Balcony
Phòng Thiên Điểu Ocean Front Balcony
Phòng Thiên Điểu Ocean Front Balcony
Phòng The Sứ Balcony
Phòng The Sứ Balcony
Phòng The Sứ Ocean Front
Phòng The Sứ Ocean Front
Phòng The Sứ
Phòng The Sứ
Phòng Căn hộ Phong Ba Ocean Front with Balcony
Phòng Căn hộ Phong Ba Ocean Front with Balcony
Phòng Căn hộ Nho Biển Balcony 2 Phòng Ngủ
Phòng Căn hộ Nho Biển Balcony 2 Phòng Ngủ
Phòng Cúc Tần
Phòng Cúc Tần
Phòng Cúc Tần Balcony
Phòng Cúc Tần Balcony
Phòng Bàng Biển Balcony
Phòng Bàng Biển Balcony
Phòng Bàng Biển Studio
Phòng Bàng Biển Studio

KHÁCH SẠN CHICLAND – MỘT NGUYÊN BẢN ĐỘC ĐÁO”

Khách sạn CHICLAND mang đến một lối sống Eco Chic là cảm nhận cuộc sống đặc biệt tinh tế và thời thượng. Đó là một cuộc sống trọn vẹn với những khoảnh khắc tận hưởng từng cung bậc cảm xúc của cuộc sống: thức dậy lúc bình minh dạo quanh các khu vườn nhỏ ngoài ban công hay tận hưởng cảm giác nóng ẩm khi bước chân vào bãi cát mỗi nắng sớm để lắng nghe tiếng sóng biển. Đó còn là những buổi sáng an yên trong một ly trà, lúc xế chiều bên ly cocktail hay đơn giản là những bữa ăn “từ nông trại đến bàn ăn”. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và hướng tới sự tự nhiên như trong hơi thở, khách sạn CHICLAND được xây dựng để lưu khách có thể cảm nhận ánh sáng từ nắng, gió và không khí biển tại Đà Nẵng. Chú trọng tới trải nghiệm thượng lưu và an tĩnh, Trà House hay nhà hàng Lá Hẹ là nơi bạn sẽ thuộc về…

"KHÁCH SẠN CHICLAND - MỘT NGUYÊN BẢN ĐỘC ĐÁO"
“KHÁCH SẠN CHICLAND – MỘT NGUYÊN BẢN ĐỘC ĐÁO”

KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO TẠI KHÁCH SẠN CHICLAND

Khách sạn CHICLAND đang định nghĩa lại tiện nghi theo một cách không thể tốt hơn. Tiện nghi trong tự nhiên để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn nhất. Xét theo nhiều nghĩa, Eco chic đã trở thành Eco iconic. 

Kiến trúc hiện đại và nội thất mượt mà sử dụng tối đa các vật liệu tự nhiên đặc thù của địa phương như đá basalt, đá cát, tre,…bám sát tinh thần cốt lõi của eco chic. Mặt tiền ấn tượng được bao trùm một màu xanh nhẹ nhàng và thanh khiết của cây cỏ biến cả công trình thành một ốc đảo nhỏ yên tĩnh bên dải cát trắng tuyệt đẹp của bãi biển Mỹ Khê. Đây cũng là một thành tựu khác đòi hỏi quá trình nghiên cứu và xử lý phức tạp, tỉ mỉ  khi ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới trong quá trình thi công. Sự kết hợp khéo léo giữa cây xanh và các vật dụng tự nhiên đem đến một trải nghiệm cân bằng tuyệt vời giữa tiện nghi và thiên nhiên. Đi cùng với thiết kế đẳng cấp của kiến trúc và nội thất là dịch vụ hoàn hảo xứng tầm từ lâu đã thành thương hiệu. Tất cả để đảm bảo mỗi trải nghiệm của du khách dừng chân tại đây sẽ đều được nâng niu, trân trọng.

Kiến trúc và ý tưởng

CẢM NHẬN CHẤT MỘC TẠI CHICLAND

Miên theo cảm hứng xanh, phòng nghỉ của khách sạn CHICLAND không thiên về ấn tượng sang trọng và diễm lệ. Được kiến tạo tinh tế từ chất liệu mây, tre – chốn ấy riêng tư song không hề đóng kín. Giữa tre tường, mây vách lưu khách được thả mình thư giãn trong cảm nhận gần gũi với Tự nhiên.

Nhà hàng Lá Hẹ

“Còn gì chân thành hơn tình yêu dành cho ẩm thực”

Ẩm thực độc đáo tại nhà hàng Lá Hẹ sẽ làm bung tỏa vị giác tự nhiên cùng tâm trạng thảnh thơi.

TRÀ HOUSE

Tại đây, thế giới của Trà được mở ra với nhiều loại hình trải nghiệm khác nhau: đó là chút dư âm thanh lịch, từ tốn, tịch yên của văn hóa Trà Việt truyền thống; là chút năng động, tươi vui đến từ những buổi Trà chiều kèm các loại bánh hay rượu vang; là những nghi thức của giới thượng lưu với nghi thức Trà của Anh Quốc. Tất cả, hòa quyện trong một không gian vừa hiện đại nhưng mang đậm nét cổ truyền Việt Nam với chất liệu tre trúc cùng những đồ sơn mài tinh tế, đẳng cấp.