Đi du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng bằng xe máy

04/04/2022 2954 lượt xem

Bà Nà Hills từ lâu đã trở thành một điểm đến không thể thiếu trong sổ tay du lịch của du khách cả trong và ngoài nước. Ai một lần đến đây rồi đều phải cảm thán và dùng những mỹ từ để miêu tả về nơi đây. Nếu đã đến Đà Nẵng rồi mà không ghé qua Bà Nà Hills thì đó chính là một sự hối tiếc rất lớn. Việc đi Bà Nà Hills hoàn toàn rất dễ dàng và du khách còn có rất nhiều lựa chọn để di chuyển đến đây.

Hôm nay, Du lịch Bảo Long An sẽ hướng dẫn du khách đi Bà Nà Hills bằng xe máy – một phương tiện được lựa chọn phổ biến nhất và đồng thời chia sẻ một số kinh nghiệm khi đến thăm khu du lịch nổi tiếng này.

đi Bà Nà Hills bằng xe máy
Xe máy là phương tiện di chuyển đến tham quan Bà Nà Hill

Một số phương tiện di chuyển đến Bà Nà Hills:

Thành phố biển nằm cách khu du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng khoảng 40km, với quãng đường khá gần như thế, du khách có rất nhiều sự lựa chọn những loại hình phương tiện để di chuyển đến đây bao gồm taxi, xe máy, xe open bus và xe đưa đón.

Phương tiện di chuyển đến Bà Nà Hills Taxi:

Taxi: đối với những nhóm khách du lịch từ 4 đến 7 người thì có thể chọn loại hình taxi. Tuy nhiên, giá taxi ở đây khá đắt với giá khoảng 500.000 đồng đến 600.000 đồng cho vé khứ hồi.

Taxi đi du lịch Bà Nà Hill
Taxi đi du lịch Bà Nà Hill

Phương tiện di chuyển đến Bà Nà Hills Xe Open Bus:

Xe Open Bus: Ở Đà Nẵng, xe Open Bus là một loại phương tiện di chuyển mới xuất hiện thời gian gần đây. Đây là mô hình di chuyển mới mẻ, được khách du lịch ưa chuộng. Đối với khách đi du lịch Bà Nà Hill tự túc thì đây là một sự lựa chọn khá tốt bởi khi mua vé Open Bus, du khách sẽ được một nhân viên hướng dẫn đi theo, tặng một chai nước suối và nhận dịch vụ đón trả khách trong nội thành Đà Nẵng. Giá vé cho Open Bus tầm khoảng 150.000 đồng/người khứ hồi.

Xe open Bus đi du lịch Bà Nà Hill
Xe open Bus đi du lịch Bà Nà Hill

Xe đưa đón: Đối với những đoàn du lịch đi đông, du khách có thể thuê xe du lịch riêng và cũng để thoải mái hơn về giờ giấc. Giá vé thuê xe ở đây dao động từ 400.000 đến 2.200.000 đồng tùy theo số lượng ghế, từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Giá trên cũng đã bao gồm các phí tài xế, xăng xe, cầu đường… nên du khách có thể an tâm không lo về các chi phí phát sinh khác.

Phương tiện di chuyển đến Bà Nà Hills Xe máy:

Xe máy: Đây là loại hình được nhiều người ưa chuộng nhất vì tính thoải mái và tiết kiệm của nó. Du khách có thể chủ động được thời gian đi và về của mình và chi phí cho việc thuê xe máy cũng không hề mắc, giá dao động từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng. Hơn nữa, đường phố Đà Nẵng khá sạch đẹp và thoáng mát, du khách có thể ngắm cảnh, chụp ảnh dọc đường đi và khám phá những địa điểm du lịch đẹp ở Đà Nẵng gần đó.

Xe máy là loại hình di chuyển được rất nhiều người ưa chuộng
Xe máy là loại hình di chuyển được rất nhiều người ưa chuộng

Hướng dẫn đường đi từ Đà Nẵng đến Bà Nà Hills bằng xe máy:

Có rất nhiều điểm khởi hành khác nhau để đi từ Đà Nẵng đến Bà Nà Hills, sau đây là một số lộ trình du khách có thể tham khảo khi quyết định đi xe máy đến đây.

  • Tuyến thứ nhất: qua tuyến Bà Nà – Suối Mơ (37km)

Khởi hành từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, du khách đi về phía đường Duy Tân đến khi gặp vòng xoay thứ nhất. Khi đến vòng xoay này, du khách hãy quẹo vào đường Nguyễn Văn Linh và chạy thẳng đến khi gặp được vòng xoay thứ hai. Tại vòng xoay thứ hai, đi theo lối vào đường Nguyễn Tri Phương và tiếp tục chạy thẳng đến khi gặp vòng xoay thứ 3 và quẹo vào đường Điện Biên Phủ. Từ đường Điện Biên Phủ chạy thẳng đến vòng xoay thứ 4 và quẹo vào đường QL1A, tiếp tục rẽ trái vào đường Bà Nà-Suối Mơ/Hoàng Văn Thái và chạy theo chỉ dẫn đến khu du lịch Bà Nà Hills.

  • Tuyến thứ 2: qua ĐT602 (42km)

Cũng giống như chỉ dẫn ở tuyến thứ nhất nhưng khi đến đường Nguyễn Tri Phương, thay vì chạy đến đường Điện Biên Phủ thì du khách hãy rẽ theo lối vào đường Lê Đô rồi tiếp tục rẽ trái sang đường Nguyễn Tất Thành. Từ đường Nguyễn Tất Thành, du khách chạy thẳng rồi rẽ trái vào đường Nguyễn Lương Bằng/QL1A đi thẳng đến ĐT602 và đi theo hướng dẫn đến Bà Nà.

  • Tuyến thứ 3: qua QL14B (41km)

Khởi hành từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, du khách đi theo chỉ dẫn như tuyến đường thứ nhất vào vòng xoay Nguyễn Hữu Thọ rồi rẽ phải vào đường Cách mạng tháng 8/QL14B. Du khách tiếp tục chạy thẳng trên đường CMT8/QL14B rồi rẽ phải vào Đường tránh thành phố. Khi đến đoạn Bà Nà – Suối Mơ thì đi theo bảng hướng dẫn thì sẽ đến được khu du lịch Bà Nà Hills.

Có nhiều cách để đến được Bà Nà Hills
Có nhiều cách để đến được Bà Nà Hills

Một chú ý cho du khách khi di chuyển bằng xe máy đến đây là đường đi có đèo dốc quanh co, du khách nên cẩn thận và hãy chạy với tốc độ vừa phải. Khi đến được Bà Nà, du khách vào gửi xe ở gần bến cáp treo rồi mua vé cáp treo đến khu du lịch. Hoặc một sự lựa chọn khác là du khách có thể đăng kí các gói tour Đà Nẵng 1 ngày thì có thể an tâm và không cần phải lo đến việc phương tiện di chuyển đến Bà Nà Hills.

 Một số địa chỉ thuê xe máy:

Xe máy là phương tiện di chuyển đến tham quan Bà Nà Hill
Xe máy là phương tiện di chuyển đến tham quan Bà Nà Hill

Ở Đà Nẵng, có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe máy, du khách có thể tham khảo một số địa chỉ sau và lựa chọn cho mình được chỗ thuê tốt nhất.

+ Công ty cho thuê xe Bảo an

+ Công ty Dịch vụ Du lịch Người Bản Địa

+ Dịch vụ cho thuê xe máy Lan Hương

+ Công ty xe máy Bảo Long travel 

Trên đây là những kinh nghiệm khi đi Bà Nà Hills bằng xe máy. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với Bảo Long An Travel  qua số hotline 0941 999 699 để được tư vấn nhiều hơn nhé! Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết và chúc quý khách có những chuyến du lịch thật vui vẻ.

Xem thêm bài viết : Cẩm nang du lịch đà nẵng để có chuyến hành trình tốt hơn cho hè này !