Tour Trực Thăng Check-in Đà Nẵng

05/05/2022 3011 lượt xem

Tour Trực Thăng Check-in Đà Nẵng

Quý khách có cơ hội trải nghiệm một Đà Nẵng rất khác từ trên cao với 12-15 phút bay trên chiếc trực thăng Bell 505 Jet Ranger X hiện đại và sang trọng, thu gọn trong tầm mắt những thắng cảnh tuyệt mỹ cùng nhịp sống sôi động của thành phố.

Trực thăng xuất phát từ Sân bay Nước Mặn Đà Nẵng đưa quý khách bay vòng lên ngắm Ngũ Hành Sơn  từ trên cao. Sau đó, trực thăng lượn vòng lại bay đến Cầu Rồng, một cây cầu nổi tiếng với thiết kế độc đáo ở Đà Nẵng, tiếp tục bay dọc Sông Hàn để quý khách ngắm nhìn Cầu Sông Hàn, Cầu Thuận Phước cùng các khối kiến trúc cao tầng ấn tượng của thành phố.

Tham-quan-tham-canh-Da-Nang-Tren-Khong
Tham quan thắm cảnh Đà Nẵng Trên Không

Đến Bán đảo Sơn Trà trực thăng lượn vòng ra biển để quý khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ của bán đảo Sơn Trà, chiêm ngưỡng tượng Phật Bà Quan Âm lớn nhất Việt Nam. Trực thăng đưa quý khách vòng lại bay dọc bãi biển tuyệt đẹp của Đà Nẵng về lại Sân bay Nước Mặn, kết thúc Tour Trực Thăng trải nghiệm.

Giá kích cầu: 2.140.000 VNĐ/khách

Ngồi ghế trước cạnh phi công: 2.400.000 VNĐ/khách

Dịch vụ thuê chuyến trực thăng bay theo hành trình cố định đã được chúng tôi khảo sát, cấp phép đường bay, có bãi đáp trực thăng cũng như các điều kiện đảm bảo phục vụ chuyến bay.Với những hành trình này quý khách chỉ trả chi phí cho giờ bay thực tế theo từng hành trình đã được xác định.

tour-Bao-Long-An-Tourist-bay-truc-thang
tour Bảo Long An Tourist bay trực thăng

Hành trình xác định: Sân bay Nước Mặn Đà Nẵng -> Bán đảo Sơn Trà/ Inter Continental Hotel, Hội An, Bà Nà Hills Resort, Cù Lao Chàm, Thánh địa Mỹ Sơn, Đảo Cồn Cỏ, Laguna Lăng Cô Resort, TP. Huế, Bạch Mã, Đảo Lý Sơn, Phong Nha, TP. Đồng Hới, Quy Nhơn, Nha Trang, Chu Lai, Kon Tum, Pleiku,…

Dịch vụ thuê chuyến trực thăng chỉ cần đặt trước 02 ngày để thực hiện chuyến bay.

Thuê chuyến trực thăng theo yêu cầu

Dịch vụ thuê chuyến trực thăng theo yêu cầu của quý khách như bay tham quan, ngắm cảnh, đánh Golf, đưa đón khách VIP thay vì phản sử dụng phương tiện ô tô thông thường. Với dịch vụ thuê chuyến trực thăng theo yêu cầu quý khách có thể tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và được trải nghiệm những cảm giác thú vị từ trên cao.

Để thực hiện được chuyến bay thuê chuyến theo nhu cầu của quý khách, chúng tôi cần thực hiện việc khảo sát vị trí hạ cánh, cất cánh, làm thủ tục cấp phép đường bay.Vui lòng gởi yêu cầu sớm nhất để chúng tôi tiến hành các thủ tục và báo giá cho quý khách.

 kham-pha-da-nang-bang-truc-thang-Bao-Long-An-Tourist
khám phá đà nẵng bằng trực thăng Bảo Long An Tourist

Giới thiệu tour trực thăng tại Đà Nẵng:

Ngày 01/4/2015 Công ty CP Việt Nam TravelMart chính thức trở thành Tổng Đại lý dịch vụ bay trực thăng Công ty Trực Thăng Miền Trung để cung cấp dịch vụ bay du lịch dịch vụ bằng trực thăng EC130T2 mới nhập về Việt Nam và được đặt tại Đà Nẵng.

Ngày 24/4/2015, Công ty Trực Thăng Miền Trung và  Công ty CP Việt Nam TravelMart sẽ chính thức khai trương phục vụ du khách và người dân Thành phố Đà Nẵng bằng Tour Trực Thăng trãi nghiệm ” Thưởng ngoạn vẻ đẹp Đà Nẵng từ trên cao” chỉ với 3.000.000đ/khách. Đặc biệt người dân Đà Nẵng được giảm giá 10% khi tham gia hành trình thưởng ngoạn thành phố Đà Nẵng thân yêu.

Tham-quan-tham-canh-Da-Nang-Tren-Khong
Tham quan thắm cảnh Đà Nẵng Trên Không

Chính sách dịch vụ trực thăng

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY DU LỊCH HẰNG NGÀY

 • Ưu tiên giữ chỗ cho khách đăng ký và thanh toán trước 02 ngày so với ngày khởi hành. Việt Nam TravelMart sẽ thông báo xác nhận chuyến bay cho khách trước ngày khởi hành ít nhất 01 ngày.
 • Khách đăng ký trước 01 ngày hoặc đăng ký bay trong ngày vui lòng gọi điện trực tiếp để kiểm tra tình trạng chỗ và chuyến bay.
 • Khách hàng có nhu cầu đi nhóm riêng hoặc thuê riêng chuyến bay du lịch vui lòng đăng ký và thanh toán trước ít nhất 02 ngày để có chính sách ưu đãi và sắp xếp chuyến bay theo yêu cầu.
 • Thẻ lên máy bay được cung cấp cho khách sau khi xác nhận chuyến bay. Quý khách có thể đến sân bay trước giờ khởi hành theo quy định để nhận thẻ lên máy bay.

ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN CHUYẾN BAY DU LỊCH HẰNG NGÀY

 • Yếu tố thời tiết thuận lợi và các điều kiện đảm bảo an toàn bay.
 • Đủ từ 3 khách đăng ký hoặc khách hàng mua đủ 3 vé mới thực hiện chuyến bay du lịch.
 • Máy bay không bị trưng dụng phục vụ cho các trường hợp khẩn cấp: quốc phòng an ninh, bay cấp cứu y tế, bay theo yêu cầu đột xuất của cơ quan có thẩm quyền của nhà cung cấp dịch vụ trực thăng.

THAM GIA CHUYẾN BAY DU LỊCH

 • Quý khách vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân (CMND/ Hộ chiếu) và có mặt tại sân bay Nước Mặn Đường Võ Nguyên Giáp (Đối diện Fusion Maia Resort) trước 30 phút để làm thủ tục và kiểm tra an ninh trước khi lên máy bay.
 • Đây là chuyến bay du lịch có thời gian ngắn nên không được phép mang hành lý, chỉ được phép mang túi đeo cá nhân loại nhỏ và được kiểm tra an ninh trước khi mang lên máy bay.
 • Bên chuyên chở có quyền từ chối vận chuyển bất kỳ hành khách hoặc hành lý nào, mà không chịu trách nhiệm bồi thường, hoàn trả giá vé, giá thuê chuyến cho bên thuê chuyến hoặc hành khách, vì lý do an toàn và an ninh theo quy định của ngành hàng không.

  tour-Bao-Long-An-Tourist-bay-truc-thang
  tour Bảo Long An Tourist bay trực thăng

CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM

 • Chế độ bảo hiểm hành khách theo quy định của ngành hàng không dân dụng.
 • Mua bảo hiểm khách du lịch theo quy định.

QUY ĐỊNH HOÃN HỦY, ĐỔI TÊN KHÁCH

 • Khách hàng báo hoãn huỷ trước ngày khởi hành 01 ngày hoặc sau khi đã có xác nhận chuyến bay sẽ chịu phạt 50% giá dịch vụ.
 • Khách hàng tự ý bỏ chương trình, không đến kịp giờ chuyến bay theo quy định thì không được hoàn trả bất kỳ chi phí nào.
 • Chuyến bay du lịch bị hoãn quá 01 giờ hoặc bị hủy do không đảm bảo điều kiện thực hiện chuyến bay hoặc do các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, hỏa hoạn, bệnh dịch, chiến tranh,.. theo quy định của pháp luật hoặc những trường hợp vượt ra ngoài tầm kiểm soát thì hai bên sẽ thương lượng sắp xếp lại lịch bay khác cho khách, nếu khách không tham gia được lịch bay mới thì sẽ được hoàn lại số tiền khách hàng đã mua dịch vụ.
 • Khách hàng được phép báo đổi tên khách trước ngày khởi hành 01 ngày.
book-Bao-Long-An-Tourist-de-bay
book Bảo Long An Tourist để bay