Tour 2 Ngày 1 Đêm

Bạn đang có ý định đi tour Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm trọn gói để trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng những địa danh du lịch nổi tiếng như Hội An, Huế, Bà Nà, Cù Lao Chàm, những bãi biển trong xanh cùng vô số những khu vui chơi hấp dẫn, sôi động tại Đà Nẵng?. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy cùng Bảo Long AnTravel khám phá ngay những điều thú vị tại thành phố đáng sống này nào!.
Tour được tổ chức theo thời gian quy định với nhiều lịch trình hấp dẫn kèm theo các chương trình giảm giá cho nhóm khách, giảm giá cho khách đoàn. Với chương trình tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm bạn đủ thời gian tham quan nhiều địa danh đẹp mà còn tiết kiệm nhiều chi phí lưu trú. Thấu hiểu được nhu cầu du lịch của du khách muốn đi được nhiều nơi, chúng tôi đã cố gắng tạo những lịch trình tour tham quan thú vị phù hợp nhất trong 2 ngày 1 đêm ở mức chi phí phù hợp nhất.
Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An – Huế – Cù Lao Chàm luôn là địa danh đẹp nổi tiếng hấp dẫn du khách. Đến với lịch trình tour Đà Nẵng trọn gói đi trong 2 ngày 1 đêm tại Bảo Long An Travel bạn sẽ được tận hưởng một chuyến đi tuyệt vời cùng những dịch vụ du lịch tiện nghi, sang trọng, nhận được sự quan tâm tận tình, hòa đồng của hướng dẫn viên thân thiện, chuyên nghiệp. Với tiêu chí hàng đầu của công ty là đem đến cho du khách một cảm giác thoải mái nhất đúng như câu slogan “Du Lịch Là kỳ Nghỉ Hạnh Phúc”, đến với Bảo Long An Travel bạn sẽ được tận hưởng một kì nghỉ hoàn hảo và trọn vẹn nhất!.

    ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ TOUR VÀ LỊCH TRÌNH ĐI PHÙ HỢP

    Liên hệ tư vấn - Hotline : 0886 512 999 - 0941 999 699